Simeone làm rõ thương vụ Ronaldo

33

Ronaldo thường được cho là sẽ rời Manchester United vào mùa hè mới đây. Cuối cùng anh đã ở lại nhưng không được đá chính thường xuyên dưới thời HLV Erik ten Hag, do đó những tin đồn về một vụ chuyển nhượng trong tháng Giêng vẫn tiếp tục xuất hiện.

Atletico Madrid được cho là một trong những đội đã theo đuổi CR7 vào mùa hè này và đã đến gần chữ ký của anh. Tuy nhiên mới đây HLV Simeone đã phủ nhận thông tin này: “Ronaldo đến Atletico Madrid mùa hè này? Ai đó đã nói với các bạn những điều xa sự thật. Mọi người nói những gì họ muốn nói và điều đó không có nghĩa đó luôn luôn là sự thật.”

Rio Ferdinand talks about how 'clinical' Cristiano Ronaldo was in training - Bóng Đá

 Ronaldo được đồn có thể đến Atletico trong mùa hè.

Simeone cũng không nghĩ rằng Ronaldo phù hợp với Atletico Madrid: “Cậu ấy là một huyền thoại tuyệt đối ở Real Madrid. Tôi không thấy Martin Palermo hay Juan Roman Riquelme chơi cho River Plate, hay Ariel Ortega ở Boca Juniors.”

Tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha ở Man United vẫn là một dấu chấm hỏi. Việc anh có rời đi ngay giữa mùa hay không đang được đồn đoán. Và sẽ là bất ngờ nếu Ronaldo vẫn ở lại Nhà hát của những giấc mơ mùa giải tới.

Anh mới chỉ ghi được 1 bàn ở Premier League mùa này và đang mong đợi lần đá chính tiếp theo để lấy lại phong độ trước World Cup.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:28 16/10/2022
Hoàng Linh: Sinh Ngày 25/5/1997 Linh tham gia viết bài tại website Baodabong.com năm 2008 và viết bài cho nhiều trang web bóng đá khác. Các bài do Linh viết chủ yếu được đúc kết từ kinh nghiệm và tổng hợp từ nhiều webiste bóng đá khác.