Romano chốt hạ thương vụ McTominay – Newcastle

39

Mùa Hè trước, đã xuất hiện hàng loạt tin đồn chuyển nhượng đáng chú ý xoay quanh Newcastle United. Dễ hiểu, bởi sau khi được tiếp quản bởi giới chủ Ả Rập, đội chủ sân St. James’ Park đã trở thành CLB giàu có nhất thế giới. 

Còn nhớ, khá nhiều cầu thủ thuộc biên chế Manchester United từng được liên kết với Newcastle, điển hình như Donny Van de Beek, Scott McTominay hay người đã rời khỏi Old Trafford là Jesse Lingard. Mới đây, Fabrizio Romano đã chính thức lên tiếng làm rõ những tin đồn này.

Ranking the 5 best players at Manchester United at the moment - Bóng Đá

 McTominay tiến bộ vượt bậc trong mùa giải năm nay.

CaughtOffside dẫn lời ký giả người Ý:

“Manchester United tiếp đón Newcastle ngày hôm nay, và tôi nghĩ rằng mình sẽ nhân cơ hội này để làm rõ một số tin đồn từ mùa Hè.”

“Bất kỳ cầu thủ Man United nào chuẩn bị gia nhập Newcastle vào mùa Hè trước cũng là những tin tức không chính xác.”

“Scott McTominay chưa bao giờ có mặt trên thị trường chuyển nhượng, Donny Van de Beek cũng chưa bao giờ đàm phán với Newcastle. Jesse Lingard được liên kết với nhiều câu lạc bộ, nhưng không có gì nghiêm túc với Newcastle trước khi cậu ấy quyết định chuyển đến Nottingham Forest.”

Thay vì nâng cấp tuyến giữa với McTominay hay Van de Beek, Newcastle đã tập trung củng cố lại những vị trí còn yếu kém khác trong đội hình ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Trong đó, nổi bật nhất là hai bản hợp đồng đình đám mang tên Alexander Isak và Sven Botman.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:35 16/10/2022
Hoàng Linh: Sinh Ngày 25/5/1997 Linh tham gia viết bài tại website Baodabong.com năm 2008 và viết bài cho nhiều trang web bóng đá khác. Các bài do Linh viết chủ yếu được đúc kết từ kinh nghiệm và tổng hợp từ nhiều webiste bóng đá khác.