M.U nhận ‘cái tát’ cho người thay Ronaldo

30
Vào kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Manchester United cân nhắc hoán đổi Cristiano Ronaldo với tiền đạo Victor Osimhen bên phía Napoli.

Trong bối cảnh tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn tìm kiếm một bến đỗ mới, nơi giúp anh tiếp tục góp mặt tại đấu trường Champions League, phương án đưa Ronaldo lên bàn đàm phán cộng thêm một khoản phí cố định để nhận về Osimhen được xem như giải pháp hợp lý cho Quỷ đỏ.

Oan ức của Ronaldo ở trận hòa Newcastle United? - Bóng Đá

 Ronaldo từng tính đến việc gia nhập Napoli.

Tuy nhiên, vì phải đầu tư số tiền khổng lồ vào thương vụ Antony, họ đã không còn đủ cơ sở để thúc đẩy thương vụ này và dự kiến sẽ phải chờ đến mùa Đông để nối lại đàm phán.

Nhưng một lần nữa, cơ hội để Man Utd sở hữu chân sút đang có cho mình 4 bàn thắng sau 8 trận mùa này đang dần khép lại, bởi mới đây người đại diện của Osimhen đã làm rõ tương lai thân chủ.

“Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Victor nhưng anh ấy muốn ở lại, anh ấy thực sự hạnh phúc với dự án tại Napoli.

Chúng tôi đã rất rõ ràng vào mùa hè này sau những tin đồn kỳ lạ [thỏa thuận hoán đổi giữa Man Utd và Ronaldo], Osimhen muốn ở lại.

Với lời khẳng định này, Man Utd nhiều khả năng sẽ phải tìm kiếm một mục tiêu phù hợp hơn để thay thế Ronaldo. Về phần tiền đạo người Bồ Đào Nha, nhiều đồn đoán cho rằng anh vẫn giữ ý định rời khỏi Old Trafford vào tháng Giêng.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 06:15 18/10/2022
Hoàng Linh: Sinh Ngày 25/5/1997 Linh tham gia viết bài tại website Baodabong.com năm 2008 và viết bài cho nhiều trang web bóng đá khác. Các bài do Linh viết chủ yếu được đúc kết từ kinh nghiệm và tổng hợp từ nhiều webiste bóng đá khác.